Online Status
0
946651999
Online Status
0
912350025
Online Status
0
1648885686
Online Status
0
462811738


Xem ảnh lớn

Kem dưỡng trắng da dành cho nam

Đăng ngày 30-11-2012 07:04:03 PM - 773 Lượt xem

Giá : 2 586 000 VND / 1 sản phẩm

Ban ngày da cần các lớp che chắn chống những tia UVB và UVA gây lão hóa và ô nhiễm cho da. Do đó, nam giới sử dụng kem dưỡng làm sáng trắng sáng làn da cao cấp 3a hàng ngày là rất cần thiết. Cung cấp các dưỡng chất và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, chống nhăn và làm săn chắc làn da, khôi phục chức năng điều tiết sinh lý bình thường của da, giúp cho làn da bị sạm nắng, thô ráp hoặc tàn nhang trở lại sắc da tươi sáng và mềm mại.

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
1. Skin brightening day cream 3a
Kem dưỡng dùng ban ngày làm trắng da cao cấp 3a

Ban ngày da cần các lớp che chắn chống những tia UVB và UVA gây lão hóa và ô nhiễm cho da. Do đó, sử dụng kem dưỡng làm sáng trắng sáng làn da cao cấp 3a hàng ngày là rất cần thiết nhằm ngăn chặn các loại mỹ phẩm trang điểm thẩm thấu vào da. Cung cấp các dưỡng chất và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, chống nhăn và làm săn chắc làn da,  khôi phục chức năng điều tiết sinh lý bình thường của da, giúp cho làn da bị sạm nắng, thô ráp hoặc tàn nhang trở lại sắc da tươi sáng và mềm mại.
Thành phần:
Bao gồm các tinh chất bột Linh Chi, Nhân Sâm,vỏ cây Mẫu Đơn,Cỏ Tích Tuyết, Hoàng Kỳ, Bạch Phù Linh, Bạch Khương Tàn, Bạch Chỉ, Đương Quy, Bạch Truật, Arbutin, Vitamin E, A, B3, chất chống tia cực tím và các thành phần dưỡng trắng da khác…
Cách dùng:
Rửa mặt thật sạch, khi da còn ẩm, chấm kem lên trán, má, cằm và cổ. Xoa tròn đều và nhẹ nhàng theo kim đồng hồ từ 2 đến 3 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da. Sau khi bôi kem dưỡng tạo thành một lớp màng bảo vệ da thì có thể trang điểm bình thường. Sử dụng hàng ngày và thường xuyên để làn da được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.


2. Skin brightening night cream 3a
Kem dưỡng dùng ban đêm làm trắng da cao cấp 3a

Đêm là thời điểm lý tưởng nhất để da hấp thụ các dưỡng chất làm trắng da do quá trình trao đổi chất của các tế bào diễn ra mạnh mẽ. Kem dưỡng da cao cấp 3a ban đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích tính chất làm mới lại các tế bào. Tính chất này hoạt động mạnh nhất trong khi ngủ. Với các thành phần chăm sóc kép tế bào da giúp ổn định nguyên khí cho làn da mệt mỏi, làm săn da, ngăn chặn và triệt tiêu hoàn toàn tế bào gốc gây nên tàn nhang hoặc sạm da, điều chỉnh độ ẩm, duy trì tình trạng ẩm mịn tốt nhất cho da, tạo khả năng dưỡng trắng tái sinh da.
Thành phần:
Bao gồm các tinh chất bột Linh Chi, Nhân Sâm, Bạch Chỉ, Đương Quy, Xuyên Khung, Xích Thược, Sài Bồ, Arbutin, Vitamin E, A, B3
Cách dùng:
Trước khi ngủ rửa mặt thật sạch, khi da còn ẩm, chấm một lớp kem mỏng lên trán, má, cằm và cổ. Xoa tròn đều theo kim đồng hồ và massage da nhẹ nhàng từ 2 đến 5 phút, không rửa lại mặt mà giữ qua đêm để kem phát huy hết tác dụng.

Sản phẩm cùng loại

 
2011 - Bản quyền thuộc về Công ty TNHH mỹ phẩm 3A Việt Nam- Website: www.mypham3a.com
Địa chỉ: Số 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 04.628 11738 - Hotline: 094 665 1999
Chuyên cung cấp: Dầu gội đầu, dầu hấp tóc, tinh dầu, gel tạo kiểu tóc, gel tạo xoăn giả,
thuốc uốn và ép tóc, đèn pha lê tinh dầu cao cấp, đèn điện xông tinh dầu,
mặt nạ trị nám và làm trắng da, nước hoa và nhiều sản phẩm khác